Thỏa thích ngao du Đà Nẵng bằng xe máy

cho thue xe may

Bạn ở phương xa đến Đà Nẵng? Một phương tiện tiện lợi cho những chuyến phượt hoặc lòng vòng thành phố là điều không thể thiếu? Xe máy là phương tiện lưu thông hiện hành nhất, tiện lợi nhất, di chuyển dễ dàng nhất ở mọi địa điểm. Vậy ở đâu tại Đà Nẵng có dịch vụ cho thuê xe máy để những chuyến hành trình không bị bỏ nhỡ? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn cũng như những ai đang quan tâm, có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Đà Nẵng.

cho thue xe may

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng ra đời nhằm phục vụ cho những ai không có điều kiện sử dụng phương tiện riêng hoặc cho những ai phương xa đến cần một phương tiện để di chuyển. Thủ tục cho thuê xe cũng không quá rắc rối, tiết kiệm thời gian cho quý khách bằng hợp đồng đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo cho cả hai bên. Bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân (CMND hoặc hộ chiếu, thẻ sinh viên,…).
Kèm theo thủ tục giao nhận xe là số tiền đặt cọc tương ứng với loại xe bạn muốn thuê. Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ nếu bạn lưu trú ở các khách sạn tại Đà Nẵng thì nên xin một giấy giới thiệu của khách sạn nơi bạn đang lưu trú để tạo sự tin cậy cũng như không bị chặt chém quá mức so với quy định.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe, còn có dịch vụ cho thuê mũ bảo hiểm. Hoặc cũng có thể thuê xe kèm mũ bảo hiểm. Hoàn thành thủ tục cho thuê xe, thế là bạn tha hồ xuyên phượt những nơi mình muốn khám phá rồi nhé. Đừng quên xin số điện thoại hoặc danh thiếp nơi bạn thuê để có gì tiện liên lạc, cũng như nếu lần sau có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tại đây.

Sau khi hoàn thành chuyến hành trình khám phá, quý khách quay lại địa chỉ cho thuê xe hoàn thành thủ tục trả xe, trả tiền tương ứng với số giờ bạn thuê rồi nhận lại giấy tờ mình đặt cọc.

Giờ đây, đến với Đà Nẵng bạn không còn lo ngại rằng không có phương tiện để di chuyển bởi nhiều nơi tại đây đã có dịch vụ cho thuê xe máy. Với giá thành không quá đắt, vừa túi tiền, lại uy tín chất lượng dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng ngày càng khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí đứng trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *