Tận hưởng mùa hè tại bãi tắm Phạm Văn Đồng Đà Nẵng

bai tam pham van dong

Đà Nẵng được mệnh danh với cái tên thành phố biển. Biển Đà Nẵng trong xanh, lốm đốm những đuộng cát vàng trải dài từ chân núi Sơn Trà đến tận núi Ngũ Hành Sơn. Mỗi thứ một ít đã tô điểm, vẽ nên một thành phố đầy màu sắc, rực rỡ và đáng sống. Cùng với các bãi tắm khác, bãi tắm Phạm Văn Đồng được biết đến là bãi tắm hội tụ và được nâng cấp đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại hơn. Nó được xem là một bãi tắm đẹp đại diện cho biển Đà Nẵng. Những bãi biển tại Đà Nẵng từng là điểm đến tham quan, du lịch,…và cũng nhiều đôi tình nhân chọn nơi này để tạo những khoảnh khắc cho bộ sưu tập ảnh cưới Đà Nẵng thêm trọn vẹn.

bai tam pham van dong

Tổng quan về bãi tắm Phạm Văn Đồng

Bãi tắm Phạm Văn Đồng thuộc quận Sơn Trà, nằm cuối đường Phạm Văn Đồng. Nơi đây là một trong những bãi tắm phục vụ cộng đồng đã được đầu tư nâng cấp tốt. Với khoảng 3.500 đến 4.000 lượt người đến đây tắm mỗi ngày đã cho thấy sức hút khõ cưỡng lại khi đến đây.
Bãi tắm nằm vị trí phong thủy rất tốt, sông núi bao quanh tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Bãi biển Phạm Văn Đồng của Đà Nẵng được tạp chí Porbes bầu chọn là 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh, kết nối nhiều Resort triệu đô ven biển.

Tiện ích tại bãi tắm

Nằm trong số các bãi biển nên đến ở Đà Nẵng, bãi biển Phạm Văn Đồng có mức đầu tư khá lớn và trở thành một bãi tắm công cộng hiện đại nhất của Đà Nẵng. Là món quà quý giá của tự nhiên với biển xanh, bãi cát trắng tinh và rất mịn, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng của con người gồm các công trình phụ như bãi giữ xe, khu vực tắm nước ngọt, phòng thay đồ tắm, dịch vụ cho thuê đồ tắm, chòi canh cứu hộ thường trực…đã khiến, sạch đẹp cho cả người dân địa phương lẫn du khách.

Có diện tích khá rộng, quang cảnh cùng các điều kiện phục vụ vui chơi tắm biển thoải mái nên bãi biển Phạm Văn Đồng lúc nào cũng tấp nập, đông đúc nhưng chưa khi nào thành quá xô bồ. Bãi biển còn có những hàng cây rợp bóng mát và bãi cỏ luôn xanh non, không hiếm cảnh du khách nằm phơi nắng đọc sách ở đây.

Xuôi về phía Nam là bãi tắm Mỹ Khê kế cận, bãi tắm Non Nước cũng đẹp không kém, xung quanh là các khách sạn ven biển Đà Nẵng đang ngày mọc lên để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách. Đến với Đà Nẵng vào mùa hè này, bạn tha hồ đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên – những đặc ân dành tặng riêng cho thành phố này. Hơn hết, thả mình vào dòng nước trong vắt của biển, hồ, các con suối tại đây. Lựa chọn nơi đây là điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng trong mùa hè này để được thoải mái, thư giãn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *