Lợi thế khi lưu trú tại khách sạn ở Đà Nẵng gần biển

valencia hotel da nang

Khách sạn ở Đà Nẵng gần biển ngày càng nhiều và việc lưu trú tại đây là một lợi thế rất lớn cho khách du lịch muốn tìm hiểu Đà Nẵng.

valencia hotel da nang
Valencia là một trong những khách sạn Đà Nẵng gần biển đẹp

Các khách sạn tại Đà Nẵng gần biển đa số trải dọc theo các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Hoàng Sa và Trường Sa. Một ưu điểm nổi trội khi bạn ở tại các khách sạn này đó là có thể dễ dàng ngắm biển. Biển Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vào mùa hè nắng nóng thì lưu trú tại các khách sạn ven biển Đà Nẵng giúp bạn đón được những cơn gió mát từ biển vào. Du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên.

Giá các khách sạn Đà Nẵng gần biển ở Đà Nẵng cũng rất bình dân phù hợp với du khách. Với các khách sạn 3 sao giá mỗi ngày tầm 500.000. So với các khách sạn tại trung tâm thành phố Đà Nẵng thì mức giá này thấp hơn khá nhiều.

Đặc biệt du khách đến Đà Nẵng trong dịp này còn được tham gia vào mùa du lịch biển Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của TP Đà Nẵng nhằm kích cầu du lịch biển, du lịch sinh thái trên bán đảo Sơn Trà.

Ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghệ, năm nay, TP Đà Nẵng có thêm nhiều hoạt động thể thao biển, như: Bóng chuyền bãi biển, đua xe đạp chinh phục bán đảo Sơn Trà, thi đấu Hiphop Honoring, đua Kayak không chuyên…

Valencia Hotel là khách sạn Đà Nẵng gần biển Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *