Hào hứng sự kiện Lướt ván trên sông Hàn và Âm nhạc đường phố ngày 2/9/2014

Ngày 26-8, Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng cho biết, chương trình “Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc Đường phố” lần thứ 3 chính thức diễn ra từ 16 giờ đến 21 giờ ngày 2-9 trên sông Hàn và hè phố đường Bạch Đằng sẽ là một trong những hoạt động trọng tâm nhân kỳ nghỉ lễ Quốc khánh năm nay.

1. Trình diễn lướt ván trên sông Hàn

luot van song han da nang

Từ 16h chiều ngày lễ Quốc khánh 2/9, người dân và du khách đến Đà Nẵng có cơ hội thưởng lãm trình diễn lướt ván trên sông Hàn. Chương trình sẽ kéo dài trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, đến 17h30 cùng ngày. Chương trình “Lướt ván sông Hàn” (kéo dài từ cầu Rồng đến cầu Sông Hàn) trở lại với sự đầu tư hơn về quy mô, phong phú hơn về nội dung và phương tiện biểu diễn gồm nhiều tiết mục. Theo đó, trên sông Hàn, đoạn từ cầu Rồng đến cầu quay Sông Hàn, 7 jetski, 4 ca nô, 2 dù bay và các tài công, vận động viên sẽ luân phiên trình diễn đơn và kết hợp các màn lướt ván đơ, lướt ván kép, lướt ván chồng và biểu diễn dù bay.

2. Chương trình âm nhạc đường phố

am nhac duong pho

Bắt đầu từ 19 giờ, trên hè phố đường Bạch Đằng (đoạn đối diện chợ Hàn), chương trình “Âm nhạc đường phố” vốn được đông đảo khán thính giả yêu mến và ủng hộ trong thời gian qua, sẽ mở màn với những tiết mục hip hop trẻ trung, sôi động. Phần sau của chương trình sẽ là sự hòa quyện giữa những âm điệu của nhạc cụ dân tộc, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco và biểu diễn các ca khúc pop nhẹ nhàng. Phần cuối là không khí thăng hoa của những ca khúc rock sôi động, đầy chất lửa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng. Ngoài ra, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, tất cả các cơ quan, đơn vị, hộ nhân dân và các thuyền neo đậu trên sông Hàn sẽ thực hiện treo cờ Tổ quốc. Các cơ quan, công sở cũng thực hiện treo cờ Tổ quốc và khẩu hiệu theo hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *