Giếng trời Đà Nẵng – Địa điểm dã ngoại hấp dẫn tại Đà Nẵng

gieng troi da nang

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những bãi biển dài đẹp, các khách sạn ven biển Đà Nẵng mà còn nổi tiếng với các khu du lịch sinh thái. Nói đến Đà Nẵng phải kể đến Giếng Trời. Một địa điểm dần được mọi người chú ý đến với những chuyến phượt xuyên núi rừng, đi bộ hàng chục cây số. Giếng Trời Đà Nẵng thích hợp cho những chuyến du ngoại, nghỉ ngơi bởi sự tĩnh lặng, sự tách biệt khỏi thị thành, bồn bề công việc,…

gieng troi da nang

Giếng Trời Đà Nẵng nằm ở vùng rừng núi của xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang. Nơi đây được rất ít người biết đến nên mang vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, nguyên sơ.

Sở dĩ khu vực này được gọi là Giếng Trời vì nơi đây có một hồ nước vô cùng trong xanh nằm nằm giữa lưng chừng núi với con thác lớn quanh năm tung nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống.

Giếng Trời được bao quanh năm bề toàn là đá với đá. Dù giữa hè nóng bức, nước ở đây vẫn mát lạnh đến tê người. Suối khá rộng và sâu, tuy nhiên vẫn có nhiều chỗ gành cạn dành cho những ai không biết bơi. Ai mạo hiểm hơn chút nữa có thểleo ra ngồi ngay giữa ngọn thác để thưởng thức điệu xoa bóp lưng bằng nước có một không hai. Ở trong thác nhìn ra còn thấy rất nhiều cầu vồng lung linh sắc màu.

Dù đường đi vất vả nhưng những ai đã tới được Giếng Trời mới thấy được cái thú vị nhất không phải là chinh phục quãng đường dốc núi gian nan mà chính là vẻ nguyên sơ, hoang dã của khu rừng nằm ở phía Tây thành phố này. Không có cái ồn ào náo nhiệt của phố phường, cũng không có bóng một hàng quán, dịch vụ nào nơi đây, chỉ có con người và thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *