Chọn bãi tắm non nước cho mùa hè trọn niềm vui

bai tam non nuoc

Bạn đang có ý định đến chơi tại Đà Nẵng vào mùa hè này? Các bãi tắm, các khu di tích, các danh thắng là đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các bãi tắm với những luống cát vàng trải khắp, được đắm mình xuống dòng nước xanh ngắt mặn mà mùi nước biển. Còn gì bằng hơn khi hè này bạn đắp chân đến Đà Nẵng? Đặc biệt, nếu bạn muốn quanh quẩn luôn cho biết Đà Nẵng thì nên chọn bãi tắm Non Nước là điểm đến đầu tiên. Sở dĩ bạn nên đến đây trước vì từ đây bạn có thể ghé chân đến các địa điểm khác dễ dàng hơn.

bai tam non nuoc

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi

Bãi tắm Non nước nằm gần kề dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, bên cạnh khu làng đá mỹ nghệ Non Nước với rất nhiều tác phẩm điêu khắc đá nổi tiếng. Ở đây luôn có đội cứu hộ túc trực sẳn sàng, an ninh đảm bảo, có nhiều loại hình du lịch thể thao trên biển nhất là môn lướt sóng phù hợp với mọi đối tượng khách tham gia. Bãi tắm Non Nước trải dài 5km, như một vòng cung xanh nằm dọc chân núi Ngũ Hành Sơn, bên thềm cát trắng tạo thêm một lợi thế cho du lịch Đà Nẵng.

Hơn thế nữa, từ đây bạn có thể đi đến vị trí trung tâm thành phố cũng như những nơi tiếp giáp lân cận rất dễ dàng. Thiên nhiên ưu đãi dành tặng riêng cho Đà Nẵng một vị trí rất thuận lợi, nằm giữa vùng kế cận 3 di sản văn hóa thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Những tiện ích lân cận bãi tắm

Đến với bãi tắm Non Nước, ngoài việc nghỉ ngơi, tắm biển, khách du lịch còn có thể kết hợp viếng thăm di tích Ngũ Hành Sơn, nơi có những ngôi chùa cổ, các hang động, thâm nghiêm, hoành tráng; dạo quanh làng đá mỹ nghệ ngay dưới chân núi hoặc làm một cuộc du thuyền trên sông Cổ Cò để thả hồn cùng non nước Ngũ Hành Sơn.

Điều đặc biệt ở hầu hết các bãi tắm ở Đà Nẵng là có bãi giữ xe công cộng, khu tắm nước sạch, nơi phục vụ ăn uống,…Khu vực xung quang các bãi tắm thường là các khách sạn ven biển, nhà hàng, …và nhiều loại hình ăn chơi, giải trí khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *