Các nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

hai san da nang

Ăn hải sản Đà Nẵng ở đâu? Ẩm thực Đà Nẵng cũng là một nét văn hóa riêng độc đáo của Đà Nẵng và Miền Trung. Trong bài viết này mình cũng đưa ra một danh sách chi tiết hơn các nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng để mọi người tiện cho việc tìm kiếm quán ăn ngon tại thành phố biển xinh đẹp này .

hai san da nang
Hải Sản Ngọc Sương – Đà Nẵng: với một lối kiến trúc Á Đông, nhà hàng Ngọc Sương được xây dựng bao gồm 2 tầng chia thành nhiều phòng, mỗi phòng đều được thiết kế với những bộ bàn ghế sang trọng, lịch sự có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như: Truyền hình cáp, điều hòa, máy lạnh…Bên cạnh đó, menu của nhà hàng rất là phong phú, đặc biệt là hải sản ở đây rất tươi và ngon. Lẩu hải sản phải nói là rất ngon. Phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình.
Nhà hàng Đông Hải tại Quận Sơn Trà chuyên phục vụ các món ăn được làm từ đặc sản hải sản như cá hồng, cá hanh, tôm hùm, ốc khía, sò, hến, cua, tôm…
Nhà hàng Ra Khơi Đà Nẵng nằm ngay bên bờ sông Hàn và là cái tên được rất nhiều du khách gần xa biết đến. Nhà hàng nhận đặt tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị hay các buổi họp mặt..
Bạn cũng có thể tìm đến các quán vỉa hè, chợ hải sản để có giá bình dân hơn. Hoặc thuận tiện nhất là nếu bạn ở các khách sạn ven biển Đà Nẵng thì việc chọn các món ăn về hải sản là dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *