Khám phá bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

bai bien my khe da nang

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là bãi biển nổi tiếng nhất Đà Nẵng và được đánh giá một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.

bai bien my khe da nang
Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng – Một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Đôi nét về bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài 900, Từ sân bay ra khoảng 2-3km đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, qua cầu quay Sông Hàn, thẳng đường lớn Phạm Văn Đồng khoảng 1,5km, phía trước đã là bãi biển kỳ quan Mỹ Khê.

Bãi Biển Mỹ Khê nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, nước ấm quanh năm cùng hàng dừa thơ mộng, đẹp tuyệt vời bao quanh. Bãi biển Mỹ Khê rất thuận tiện về giao thông, bãi biển mở miễn phí cho tất cả du khách, Bãi Biển có bờ cát dài và phẳng, ánh nắng và mức sóng phù hợp cho việc chơi các môn thể thao, có khả năng đảm bảo an toàn cho du khách, có các khu nghỉ dưỡng hạng sang, các biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Các khu vực tắm tại bãi biển Mỹ Khê

Nếu ai du lịch đến Đà Nẵng đều muốn một lần tắm biển trên bãi biển Mỹ Khê. Vài các buổi chiều mùa hè tại bãi biển thường tập trung rất nhiều người hóng mát và tắm biển. Có 3 khu vực chính bãi tắm phục vụ du khách tại biển Mỹ Khê.

  • Ngay ngã ba đường Phạm Văn Đồng cắt tuyến đường ven biển (từ Sơn Trà đến Điện Ngọc đi Hội An) là Công viên biển trung tâm của thành phố: Bãi tắm công viên trung tâm Phạm Văn Đồng.
  • Rẽ phải khoảng 500m là Bãi tắm T20-T18, gắn liền với lịch sử hình thành của khu điều dưỡng quân đội T20-T18 và một số cơ sở nghỉ dưỡng quân đội xây dựng lâu năm là khách sạn Mỹ Khê I, Mỹ Khê II, Mỹ Khê III, Tourane. Đây là bãi tắm được hình thành sớm nhất, do đó nhiều du khách đã đến Đà Nẵng trước đây thường biết bãi tắm T20-T18 này như là bãi Mỹ Khê có đầu tiên.
  • Rẽ trái khoảng 300m là Bãi tắm số 1-2-3 quy hoạch của thành phố. Bãi tắm này thông liền với công viên biển Phạm Văn Đồng, được đầu tư hoàn chỉnh khu vực gửi đồ, gửi xe, tắm nước ngọt, ăn uống giải khát, cứu hộ bãi biển, vệ sinh môi trường. Hiện nay là bãi tắm chính của biển Mỹ Khê.

Để tiện cho việc thăm quan biển Mỹ Khê bạn nên lưu trú tại các khách sạn ven biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Valencia Hotel cách biển Mỹ Khê chưa đầy 5 phút đi bộ rất tiện cho bạn lưu trú.

Ngoài ra Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng dành cho các cặp uyên ương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *